V-TM

Mã hàng:
Hãng sản xuất:
xuất xứ:
Tình trạng: hàng có sẵn
liên hệ
Hiệu suất lọc cao Hình dạng thấp và giá đỡ có khối lượng nhẹ Kiểm tra rò rỉ hoặc quét kiểm tra
 • Thông tin sản phẩm

  Model trần dùng một lần của V-TM được thiết kế cho hiệu suất lọc tối ưu với việc sử dụng hệ thống riêng biệt cho phòng sạch từ lớp 100.000 đến lớp 10
  Model trần dùng một lần V-TM được niêm phong kín để tránh rò rỉ khí để phù hợp với chất lượng không khí nghiêm ngặt trong phòng sạch. Mô đun này thường được lắp đặt trong hệ thống trần miếng đệm được kẹp giữa vỏ lọc và phần trần để tránh sự rò rỉ không khí. Khối lượng nhẹ và thiết kế dùng một lần nên nó được áp dụng cho hệ điều khiển các bệnh viện, các phòng thí nghiệm, các cơ sở dược phẩm, vi điện tử, phim ảnh và opitacal, các nhà máy chế biến thực phẩm và những nơi có không khí ô nhiễm.

  Ứng dụng

  Tiêu chuẩn model có ống khí với đường kính 26mm (10 “), một tấm phân phối cố định, một kết nối ống tròn tách rời và một mặt nạ bảo vệ màng phủ epoxy ở phía dưới để bảo vệ nếp gấp của màng lọc HEPA.
  Module VTM trần dùng một lần được làm bằng hợp kim nhôm được đánh bóng bằng titan. Hình dạng thấp và giá đỡ nhẹ của mô-đun trần dùng một lần V-TM rút ngắn thời gian cài đặt và dễ điều khiển.
  Bộ lọc V-TM được làm bằng chất liệu thủy tinh chịu nhiệt và chống cháy. Lựa chọn cho hiệu suất cao là H13 H14 và U15 phù hợp với tiêu chuẩn en 1822
  Tất cả các bộ lọc Hepa đều được rò rỉ. Bộ lọc Ulpa được quét bằng một quang phổ laze với các hạt PSL để kiểm tra rò rỉ, và kiểm tra hiệu suất lọc và phân bố không khí.

 • Thông tin sản phẩm đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
 • Thông tin sản phẩm đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Bình luận trên facebook
VM II
Liên hệ
VM I
Liên hệ
V-DURA
Liên hệ
V-PAK
Liên hệ