Pass box - cửa đưa hàng phòng sạch
Pass Box là gì? là một trong những thiết bị phòng sạch, được dùng làm lối vận chuyển hàng hóa, vật tư, dụng cu, bán thành phẩm, thành phẩm giữa các phòng có các cấp độ sạch khác nhau để tránh ô nhiễm chéo. 
 
Hệ thống khóa: Khóa chế tạo với hệ thống khoá tự động, sản phẩm có hai loại đó làloại không có hệ thống tiệt trùng bằng tia cực tím, và loại có hệ thống tiệt trùng bằng tia cực tím. Thiết bị có hai cửa đối xứng hoạt động theo nguyên lý khóa inter-lock (mở được bên này thì không mở được bên kia và ngược lại). Sử dụng rất hiệu quả trong các ngành sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, sinh học…Được chế tạo rất gọn, đẹp, hiệu quả sử dụng cao, giá thành thấp

Pass Box - cửa đưa hàng phòng sạch là một thiết bị không thể thiếu, sử dụng trong các dây chuyền sản xuất sạch, đặc biệt là các nhà máy sản xuất dược phẩm.

Sản phẩm thường được đặt tại lối ra vào giữa phòng sạch với phòng không sạch hoặc những phòng sạch có cấp độ khác nhau nhằm tránh ô nhiễm chéo do không khí không sạch xâm nhập vào phòng sạch. Có thể kế hợp giữa pass box và air shower.

Vật liệu chế tạo
 
Được chế tạo 2 lớp bằng thép sơn tĩnh điện bên ngoài và inox bên trong
 
Hai cửa đối xứng lắp kính trong suốt dày 5mm, được làm kín bằng roang cao su chuyên dụng.
 
Tấm sàn bằng inox 304 dày 1.2mm
 
Hệ thống khóa: cửa pass box được khóa bằng hệ thống khóa inter-lock.