LAMINAR

Mã hàng:
Hãng sản xuất:
xuất xứ:
Tình trạng: hàng có sẵn
liên hệ
Laminar bao gồm hệ khung, hệ lọc khí, hệ đèn LED chiếu sáng, màng nhựa vinyl và một số bộ phận thiết bị khác. Laminar có thể làm ở dạng treo lên trần hoặc đứng trên mặt sàn. Nó được dùng một cách độc lập hoặc có thể được lắp ghép vào một khu vực sạch nào đó.
 • Giới thiệu

  Laminar là phòng sạch di động cung cấp một môi trường sạch thông qua hệ thống lọc khí. Laminar có thể được sử dụng trong phòng sạch có cấp độ sạch thấp hơn nơi có yêu cầu về độ sạch cao. Nó là thiết bị làm sạch không khí có thể cung cấp không khí với độ sạch cao cho những khu vực tách biệt.

  Hoạt động.

  Nguyên lý của laminar là thổi gió từng lớp hay nói chính xác hơn là laminar thổi khí dựa trên chuyển động của không khí tạo thành dạng song song ở vận tốc ổn định  từ 0.3 đến 0.45 m/s dòng chảy biến động nhỏ giữa dòng khí vào và ra khỏi laminar. Nguyên tắc này là căn bản dựa trên việc thải bất kỳ bụi bẩn trong dạng không khí bằng con đường ngắn nhất.

  Theo thiết kế này, khí cấp vào Laminar lấy khí và bụi từ trong LAF thông qua lọc thô, lọc tinh và lọc Hepa để thanh lọc dòng khí này. Quá trình này hoạt động trong suốt ca làm việc.

  Quy trình vận hành.

  1. Khi bắt đầu một ngày làm việc, người vận hành sẽ cung cấp nguồn điện cho bảng điều khiển Laminar.
  2. Sau đó người này bật đèn chiếu sáng trong phòng là việc.
  3. Bật hệ lọc khí hoạt động trong khoảng thời gian 5 – 10 phút. Trước khi làm việc để bảo đảm trong phòng là sạch, nghĩa là áp suất trong laminar lớn hơn bên ngoài để bảo đảm không nhiễm bụi khi làm việc.
  4. Nhân viên thao tác rửa tay với chất tẩy rửa hoặc chất sát trùng.

          5. Vệ sinh các thiết bị và nơi làm việc trong thời gian chờ này

 • Thông tin sản phẩm đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
 • Thông tin sản phẩm đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Bình luận trên facebook