FFU- FAN FILTER UNIT

Mã hàng:
Hãng sản xuất:
xuất xứ:
Tình trạng: hàng có sẵn
liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
 • Giới thiệu

  Sản phẩm Fan Filter Unit hay gọi tắt là FFU là một sản phẩm của thiết bị phòng sạch chuyên dùng lọc khí sạch, đưa không khí sạch vào phòng sạch..
  FFU có thể được gắn trực tiếp lên trần dạng độc lập hoặc có thể kết hợp với một hệ thống buồng thổi lạnh tạo ra dòng khí thẳng cho các phòng sạch cấp độ cao (class : 10, 100, 1.000)

  Tính năng

  – Hiệu suất cao
  – Tiêu thụ điện năng thấp
  – Độ ồn thấp
  – Dễ lắp đặt
  Ưu điểm của FFU – Fan Filter Unit FFU – Fan Filter Unit khác biệt hơn những bộ lọc khác ở chỗ là bộ lọc này có khả năng hoạt động một cách độc lập, không cần phải thông qua bất kỳ một hệ thống ống gió khác đưa vào. FFU – Fan Filter Unit có thể tự lấy trực tiếp khí tươi thông qua quạt hút được tích hợp sẵn bên trong, có hệ thống điện điều khiển tốc độ gió của quạt (cao, thấp và trungbình).

  Ứng dụng

  FFU – được ứng dụng tăng áp trong các môi trường sản xuất thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, phòng laf, phòng thí nghiệm, điện tử…vv. 
  Nhằm mục đích cung cấp dòng không khí sạch cho phòng sạch
  Fan Filter Unit (FFU)- Hiện có hai loại đó là loại thay lọc trên trần và thay lọc dưới trần. 
  – Thay lọc dưới trần là loại ta chỉ cần đứng phía dưới trần là có thể thay được lọc HEPA bên trong, lọc HEPA bên trong được định vị bằng tang đưa và vít định vị, khi cần thay lọc nhân viên bảo trì chỉ cần đứng dưới tháo vít cố định mặt nạ soi lỗ là có thể tháo lọc bên trong và thay mới một cách dễ dàng.
  – Thay lọc trên trần : thường không ít sử dụng vì bất tiện khi thay lọc phải lên trần mới có thể tháo lắp và thay lọc HEPA bên trên.

  Chú ý:
  – Ngoài những tính năng trên VAF còn Tư vấn, thiết kế và lắp đặt FFU theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng đề ra.

 • Thông tin sản phẩm đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
 • Thông tin sản phẩm đang được chúng tôi cập nhật. Cảm ơn quý khách đã quan tâm!
Bình luận trên facebook
CLEAN BOOTH
Liên hệ
LAMINAR
Liên hệ
HEPA BOX
Liên hệ
PASS BOX
Liên hệ
AIR SHOWER
Liên hệ